Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2016

0

Bạn muốn đăng kí học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2016 nhưng không biết quy chế xét tuyển như thế nào? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016 ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cho mình nhé.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Trường được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo ngành điều dưỡng trình độ cao đẳng hệ chính quy, cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, vững tay nghề đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của tất cả những đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp các học viên có thể dễ dàng xin việc và học tiếp liên thông đại học Điều dưỡng mà không cần chờ đợi nhiều thời gian.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

Năm 2016 để xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng đa khoa (có mã ngành C720501) hệ đào tạo chính quy sẽ theo 2 hình thức như sau:

  • Một: Hình thức xét điểm học bạ THPT:

Những thí sinh khi tham gia xét học bạ THPT vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đều cần đảm bảo đủ các điều kiện sau: Có điểm trung bình học tập lớp 12 không thấp hơn 5,5 và đạt hạnh kiểm từ khá trở lên.

  • Hai: Hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2016:

Thí sinh xét tuyển theo hình thức xét điểm thi THPT cần đảm bảo tổng điểm thi 3 môn thi khối B không được dưới mức sàn của Bộ GD&ĐT đưa ra. Và phải đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển cao Đẳn Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm

  • 02 bản bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận với thí sinh tốt nghiệp năm 2016,
  • 02 Học bạ THPT (phô tô công chứng).
  • 01 Phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia (bản chính có dấu đỏ + mã vạch),
  • 01 Sơ yếu lý lịch HSSV khai đầy đủ thông tin, dán ảnh và đóng dấu.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ của thí sinh.
  • 04 Ảnh 3×4.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh tới Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng theo địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Lưu ý: Sau khi nộp hồ sơ đăng kí những thí sính đủ điều điện nhà trường sẽ gửi giấy báo Trúng tuyển và gọi điện thông báo cho thí sinh. để hẹn ngày nhập học và các thủ tục nhập học.

 

Bình luận về bài viết


Đánh giá bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...