Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp?

0

Điều dưỡng viên Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong ngành học có mức điểm đầu vào không quá cao và có thể tìm kiếm công việc một cách dễ dàng. Và đặc biệt là học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không lo thất nghiệp?

Đối với các bạn sinh viên thi đậu được vào trường mong muốn đã là việc khó, sau đó ra trường tìm một công việc ổn định phù hợp với bản thân và chuyên ngành đào tạo còn khó hơn nữa. Có nhiều bạn trẻ suy nghĩ chỉ có thể học ngành kinh tế để buôn bán mới không sợ thất nghiệp. Thế nhưng thực tế xã hội hiện nay lại cho thấy rằng ngành Điều dưỡng mới đang chính là nghề “hot” bậc nhất dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao sau ra trường.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Học Điều dưỡng Cao đẳng Điều dưỡng sau tốt nghiệp rất dễ xin việc

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong nước ngày càng được nâng cao do nền kinh tế chung ngày càng khởi sắc và mật độ dân số tăng nhanh. Cũng với đó là xu hướng điều trị Tây Y đang có phần lấn át Đông Y cho nên lực lượng y sĩ đa khoa, dược sĩ tân dược, điều dưỡng viên luôn thiếu hụt tại hầu hết các cơ sở y tế.. đặc biệt trong một vài năm gần đây các cơ sở luôn trong tình trạng quá tải.

Theo như thông kê thì năm 2009, Nước ta đã có 75.891 Điều dưỡng viên chiếm tới 45% nhân lực chuyên môn của ngành y mà cũng vẫn chưa đủ. Ngay cả Mỹ là quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều mặt mặt thì theo dự đoán tới năm 2020 cũng sẽ thiếu khoảng 434 ngàn Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Thống kê Úc cũng đang cần tới 12 ngàn Điều dưỡng viên mỗi năm mới có thể đáp ứng nhu cầu của người dân nước này… Nếu như tình trạng này không được giải quyết nhanh chóng thì sẽ khiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân suy giảm rất nhiều. Do một điều dưỡng viên phải kiêm nhiệm chăm sóc rất nhiều người bệnh.

Hướng đi nào giải quyết sự thiếu hụt điều dưỡng viên Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể đáp ứng một phần nhu cầu lao động việc làm điều dưỡng viên cho các cơ sở y tế… có rất nhiều cơ sở đào tạo y dược đã xuất hiện, hàng loạt trường đào tạo đa ngành mở thêm mã ngành Điều dưỡng. Thế nhưng, chất lượng đào tạo của không ít trường còn rất hạn chế. Bởi vậy, các thí sinh và phụ huynh cần lựa chọn cơ sở chất lượng tốt để theo học. 

Một trong các cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đã được các cơ sở sử dụng nhân lực điều dưỡng đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo đó Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Tại trường, sinh viên được theo học chương trình hiện đại, bắt kịp su thế phát triển của y học thế giới, ứng dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến vào từng môn học giúp cho sinh viên có thể phát huy tốt khả năng và trình độ của mình.

Nếu bạn là người có đam mê, có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hãy nhanh tay đăng ký tham gia học ngay tại:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội
Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Bình luận về bài viết


Đánh giá bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...