Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

0

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2016, hướng dẫn thủ tục, hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016.

Mùa thi tốt nghiệp và tuyển sinh cao đẳng, đại học đang tới gần. Đây cũng là khoảng thời gian văn phòng tuyển sinh của nhà trường bận rộn tư vấn cho phụ huynh và các em học sinh về các ngành học và thủ tục đăng ký xét tuyển, hồ sơ thủ tục xét tuyển các nhóm ngành, trong đó có ngành cao đẳng điều dưỡng.

Để thuận tiện cho phụ huynh và các thí sinh muốn tìm hiểu về hệ cao đẳng điều dưỡng, bài viết này sẽ dướng dẫn các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 (Mã ngành C720501) theo quy định hiện hành:

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2016, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không tổ chức thi mà xét tuyển cao đẳng điều dưỡng đa khoa theo 2 phương thức, thủ tục hồ sơ của hai phương thức này cũng có một số điểm khác biệt. 

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

– Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng theo học bạ THPT hoặc tương đương: Với hình thức này, thí sinh bắt buộc phải có điểm trung bình các môn lớp 12 từ 5,5đ và hạnh kiểm loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng đa khoa theo học bạ THPT hoặc tương đương bao gồm:

+ Phiết đăng ký  Một phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa theo mẫu chung của Bộ Giáo dục.

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bổ túc văn hóa).

+ Học bạ THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).

+  Hai phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại thí sinh và dán sẵn tem.

– Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa theo kết quả thi THPT quốc gia: Yêu cầu thí sinh phải đạt ngưỡng điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục, xét tuyển khố A hoặc khối B, hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

+ Phiếu chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi .

+ 02 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại thí sinh và dán sẵn tem.

2. Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đa khoa

– Ghi rõ xét tuyển nguyện vọng I hay nguyện vọng bổ sung. Ghi chính xác mã ngành cao đẳng điều dưỡng đa khoa là C720501 và mã trường đăng ký là CBT.

– Thí sinh đăng ký các ngành theo thứ tự ưu tiên, nhưng không nhất thiết phải đăng ký đủ cả 4 nguyện vọng có trong phiếu. Nguyện vọng nào không đăng ký thì gạch chéo. Như vậy, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đa khoa thì phải điền ở nhóm ngành điều tiên.

– Nếu muốn điều chỉnh chế độ ưu tiên thì thí sinh đánh dấu X vào mục “Đề nghị trường điều chỉnh chế độ ưu tiên”, sau đó điền rõ thông tin vào ô tương ứng:

+ Mục khu vực ưu tiên: Điền một trong những mã tương ứng với khu vực ưu tiên của mình; 

+ Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên: Điền ký hiệu từ 01 – 07 tùy theo đối tượng ưu tiên được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì bỏ trống không điền.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Bình luận về bài viết


Đánh giá bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...